phần mềm kiểm tra từ khoá

phần mềm kiểm tra từ khoá
phần mềm kiểm tra từ khoá miễn phí

Thursday, March 5, 2015

SEO Quora là gì và làm thế nào ?

Rate this posting:
{[['']]}
Tối nay em hơi buồn,có nhiều việc dù biết là càng suy nghĩ sẽ càng buồn,đôi khi lang thang lại chạnh lòng một chút,nên giờ em đành ngồi viết cho đỡ buồn ạ.^^ hì hì mọi người đừng ném đá em nhé,em xin vào chủ đề chính ngay đây ạ,có lẽ mọi người hẳn đang thắc mắc Quora là gì phải ko ạ.

Em xin nói gọn Quora là một trang web mà mọi người gửi câu hỏi qua chủ đề và người sử dụng Quora khác trả lời - về cơ bản giống Google Answers và một diễn đàn gộp lại thành một mạng xã hội.

Cả Chủ đề và các câu trả lời có thể nhận được "upvotes" - nó giống như like ở facebook vậy, một Upvote biểu thị trả lời là hữu ích. Các câu trả lời với hầu hết các upvote được hiển thị ở đầu của bài viết.
upvote là gì
Em biết những gì mọi người đang suy nghĩ: "một mạng xã hội mà tôi phải dành nhiều thời gian, công sức và nguồn lực thì thời gian đâu tôi làm việc khác".

Em đồng ý 100% - Quora không phải dành cho tất cả mọi người ạ. Nếu mọi người là một doanh nghiệp, thời gian của mọi người sẽ ko đủ để trả lời hết các câu hỏi,nó sẽ ko đạt hiệu quả cao nhất.

Quora đc coi là "ngon" cho:

 • Trang web cần traffic để có doanh thu kiểu mấy người chơi adsense
 • Trang web bán thông tin sản phẩm
 • Website bán các sản phẩm ( công cụ SEO , giày thể thao trẻ em, máy xay cà phê...)
 • Các blogger muốn chém gió về chủ đề của mình

Với mục đích của bài viết này,giúp mọi người làm thế nào để khai thác lưu lượng truy cập vào website của mình.
 1. Tìm chủ đề với nhiều upvotes (điều này có nghĩa họ xem rất nhiều)
 2. Viết trả lời cũng nghĩ ra những chủ đề
 3. Chia sẻ một liên kết đến trang web của mọi người trong các câu trả lời (phải cùng nội dung)
 4. Hãy sử dụng những Quora khác để trả lời và upvote
 5. Càng nhiều upvote càng tốt mọi người sẽ đc lên top ở Quora hàng ngàn người sẽ thấy
Về lý thuyết, nó có vẻ đơn giản. Sự thật là nhận được trả lời và upvoted đầu tiên của thread là tương đối khó khăn.

Bài này em sẽ hướng dẫn mọi người từng bước làm thế nào để SEO Quora tốt nhất có đc nhiều upvote và traffic tốt cho SEO.

1. Tạo một tài khoản - Tối ưu Hồ sơ của mọi người
Đầu tiên, tạo một tài khoản ,mọi người có thể sử dụng Facebook, Google+ hoặc email - nó không quan trọng.

Với việc chỉ điền thông tin thì nó không thành vấn đề với mọi người.Tuy nhiên nó rất quan trọng nếu mọi người muốn người dùng khác để lại những câu trả lời một cách nghiêm túc, hồ sơ của mọi người cần phải phản ánh chuyên môn của mình.

tối ưu profile
tối ưu profile
Hãy dành thời gian để tối ưu,em nghĩ là nếu mà mọi người trả lời về chuyên môn mà hồ sơ như một người mới độ tin tưởng sẽ ko cao,ngược lại nếu hồ sơ tốt mọi người sẽ được người ta quan tâm hơn và mỗi câu hỏi của mọi người sẽ nhận được các câu trả lời nhiều hơn.

2. Tìm một chủ đề
Mọi người phải tìm Chủ đề phổ biến mà nhận được rất nhiều sự chú ý. Đây là những câu hỏi mà có được tương tác tốt và tiềm năng đem lại traffic nhất.

Nếu trả lời của mọi người là ở đầu của bài viết đó, sẽ được rất nhiều các nhấp chuột vào liên kết của bạn.

Tìm một chủ đề phổ biến thực sự không phải là khó. Tất cả mọi người phải làm là gõ chủ đề chính mà mọi người muốn tìm vào thanh tìm kiếm Quora.

Tìm một chủ đề phổ biến
Em đang tìm cách để trả lời câu hỏi về SEO vì hai lý do:
 1. Em muốn thiết lập bản thân mình như một chuyên gia trong lĩnh vực này
 2. Em muốn điều hướng những người mà quan tâm đến SEO vào trang blog của em
Sau khi mọi người tìm kiếm chủ đề của mọi người mọi người hãy tìm các câu hỏi với hầu hết là các upvote . Điều này có nghĩa rằng các chủ đề đó rất phổ biến và nó nhận được rất nhiều hành động từ người dùng Quora khác.

3. Viết phản hồi chủ đề
Mọi người phải viết một phản hồi tự nghĩ và phải cực kì chất lượng cho các chủ đề.Nếu mọi người cố gắng copy để trả lời về chủ đề , mọi người sẽ thấy giảm dần tương tác trở lại,đó là mọi người mất uy tín đấy ạ.

Em không thể nói cho mọi người biết chính xác làm thế nào để viết phản hồi tuyệt vời vì nó phải dựa vào kiến thức và công việc ,chủ đề của mội người khác nhau. 

Những gì em có thể nói với mọi người là hãy chắc chắn rằng mọi người đã neo một liên kết có liên quan đến trang web của mình trong câu trả lời của mọi người ( kiểu đặt link comment ấy ạ ).

Đây là liên kết hướng người dùng Quora vào trang web của mọi người nếu họ thích câu trả lời của mọi người.

4. Mua upvote
Thực điều này em ko muốn viết lắm vì đơn giản là nó sẽ gây hại đến cộng đồng nếu ko hiểu , vì mọi thứ em đều gần như làm theo chuẩn mực Google nếu mọi người thấy ko bằng lòng ,khỏi đọc tiếp ạ.

Trong trường hợp mọi người là chủ doanh nghiệp hay một SEOer bận rộn em nghĩ là cách tốt nhất để có được câu trả lời và upvote đến đỉnh là để mua upvote

Mọi người chắc cũng đang tự hỏi :
 • Nó có làm việc ko
 • Nó có vi pham chính sách của Quora không
 • Nó có bị coi là spam
Thực sự thì em nghĩ mọi người ko nên quá quan tâm và lo lắng về những câu hỏi vớ vẩn ấy ,miễn là mọi người không làm tổn hại đến người khác, mọi người hãy tận dụng lợi thế của mua upvote xem sao ạ.

Em sẽ h/d cách để mọi người làm điều đó:
 • Đầu tiên mọi người tìm một người chuyên bán upvotes (vào fiverr tìm ạ)
 • Gửi cho họ các chủ đề
 • Thông báo cho họ về username Quora của mọi người
nguồn mua upvote
nguồn mua upvote
Hướng dẫn nó bấy nhiêu thôi ạ. Trong vòng 24 giờ upvote mua sẽ hoạt động,một chú ý là em nghĩ mọi người nên biết là hãy cẩn thận chọn lọc về nơi mua upvote ạ.

Có lẽ em viết cũng dài rồi ạ,hihi em chắc đi nghỉ cái ạ 12h đêm rồi em hơi đau đầu ^^ chắc mai em sẽ lấy thông tin về thuật toán đang cập nhật bên Google về giúp mọi người ạ.Mọi người hãy ủng hộ em bằng cách bổ sung giúp em ở comment ở cái box dưới đấy ạ, cho em hoàn thiện nhé em cám ơn ạ.
Phản ứng:

2 nhận xét:

 1. Quora là một nơi thật là tuyệt vời - giá trị nó mang tới nhiều hơn rất rất nhiều. Vậy mà có những người lại sử dụng nó vào một mục đích khác. Thật là đáng tiếc.

  ReplyDelete
 2. Hi Tiến Anh. Ban đầu mình nghĩ trang quora này nó như Linkhay nhưng không phải. Thực sự là vào đó có rất nhiều câu hỏi = tiếng Anh và cảm giác ngộp, không biết có đông visit đọc các câu hỏi và trả lời không nữa? Thêm nữa việc chèn link vào bài viết rất khó nếu mình không có khả năng viết tốt.

  Dù sao cũng cảm ơn phần mở đầu rất tâm sự và thú vị của bạn

  ReplyDelete