phần mềm kiểm tra từ khoá

phần mềm kiểm tra từ khoá
phần mềm kiểm tra từ khoá miễn phí

Monday, May 19, 2014

10 công cụ tạo page facebook siêu đẹp miễn phí

Rate this posting:
{[['']]}
Tôi thu thập một số công cụ miễn phí tuyệt vời mà có thể giúp bạn tạo trang Facebook của bạn tùy chỉnh của riêng. Tất cả chúng có 2 lựa chọn miễn phí và trả phí và họ không yêu cầu quá nhiều kỹ năng để sử dụng

Dưới đây là một số công cụ miễn phí có sẵn

1. ShortStack
ShortStack
ShortStack
ShortStack cho phép bạn tạo ra Facebook page đích mà không cần phải tìm hiểu bất kỳ khái niệm mới. Gói tối thiểu chi phí $9 / tháng, nhưng bạn cũng có thể đăng ký miễn phí.

2. heyo
heyo
heyo

heyo cung cấp 1 facebook page miễn phí 7 ngày và nó có gắn bản quyền heyo vào, nhưng bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng mà heyo cung cấp.

3. Wix

Wix
Wix
Wix cho phép bạn tạo ra một số các trang web ứng dụng tuyệt vời khá dễ dàng và tích hợp chúng vào facebook bằng cách sử dụng ứng dụng Wix trang của bạn.

4. Pagemodo
Pagemodo
Pagemodo

Pagemodo cho phép bạn xây dựng tab chào đón trang Facebook của bạn bằng cách tải lên nội dung của riêng bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc thêm hình ảnh trong phiên bản miễn phí.

5. Coolmojito
Coolmojito
Coolmojito
Coolmojito cho phép một tab Facebook và các trang, nhưng cho phép truy cập vào nó là mẫu tiêu chuẩn và tất cả các tính năng cơ bản.

6. Tabsite
Tabsite
Tabsite
Phiên bản miễn phí bao gồm một tab nội dung và phụ trang. Quản lý các trang với một dễ sử dụng quản lý nội dung. Bao gồm hình thức tích hợp email với (Constant Contact, MailChimp, Delivra)

7. Involver
Involver
Involver
Involver đòi hỏi phải biết một chút HTML nhưng cung cấp một applicaton HTML miễn phí tĩnh. Bên cạnh đó nó cung cấp một số ứng dụng cơ bản miễn phí như Twitter và RSS feeds.

8. Woobox
Woobox
Woobox
Woobox cho phép bạn sử dụng Pinterest và các tab twitter miễn phí và nó có giới hạn và không giới hạn fan hâm mộ trên một trang. Nó cũng cho phép bạn có một trang miễn phí.

9. Easy Tab Creator

Easy Tab Creator
Easy Tab Creator
Easy Tab Creator có một giao diện đơn giản và cho phép bạn quản lý 3 trang miễn phí, hầu hết các trang web khác cho phép chỉ có một.

10. MotoFanPages

MotoFanPages
MotoFanPages

MotoFanPages là một lựa chọn tốt để bắt đầu. Nó giúp bạn làm cho trang facebook của bạn thực sự chuyên nghiệp và nó miễn phí.

Nếu thấy có ích,hãy chia sẻ bài viết này vì nó miễn phí nhé !
Phản ứng:

0 nhận xét:

Post a Comment